02877788839

©2020 by Manh He. Proudly created with Wix.com

 
Search
  • Manh He

[BÁO GIÁ 2019] THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI, CỔ ĐIỂN, TÂN CỔ ĐIỂN

Hiện nay có rất nhiều phong cách thiết kế biệt thự ra đời, đa dạng về hình thức, chất liệu lẫn cách bố trí. Phong cách cổ điển, phong cách tân cổ điển đến phong cách hiện đại là những phong cách đang được ưa chuộng nhất với những gia chủ đang sở hữu căn biệt thự. Đầu tư vào thiết kế nội thất chính là đầu tư cho tổ ấm của mình. Nếu bạn đang muốn thiết kế nội thất biệt thự cho gia đình mình thì hãy tham khảo báo giá thiết kế, cũng như mẫu thiết kế biệt thự đẹp của chúng tôi ngay bài viết này.

I. Báo giá thiết kế nội thất biệt thự

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế nội thất, và mỗi đơn vị sẽ có cách tính giá thiết kế nội thất khách nhau. Đối với Nội thất Mạnh Hệ, chúng tôi đặt chất lượng và lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Bản vẽ cho khách hàng phải đảm bảo về chất lượng, giá cả thì luôn được niêm yết rõ ràng, rành mạch.

Chúng tôi đã tìm hiểu và thống kê được đơn giá thiết kế nội thất chung cư trên thị trường bình quân trong khoảng 250.000đ đến 350.000đ/m2 tùy đơn vị. Tại Mạnh Hệ, chúng tôi áp dụng mức giá:

200.000đ/m2  đối với phong cách hiện đại.

250.000đ/m2 đối với phong cách cổ điển và tân cổ điển.Chúng tôi chỉ tính phí với những diện tích bạn cần thiết kế. Ví dụ như phòng khách, nội thất phòng ngủ, phòng bếp còn phòng tắm, toilet không cần thiết kế sẽ trừ ra. Mạnh Hệ đảm bảo với bạn rằng chi phí thiết kế của Nội thất Mạnh Hệ là tốt nhất và hợp lý nhất cho bạn.

>> Xem ngay báo giá thiết kế nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự,...

II. Quy trình thiết kế nội thất biệt thự

Quy trình làm việc minh bạch và rõ ràng được tóm gọn như sau:

Khảo sát, tư vấn ( miễn phí )

Nếu bạn đồng ý thì ký hợp đồng thiết kế và đặt cọc 50%

Bàn giao bản thiết kế

Chỉnh sửa ( nếu có)

Báo giá nội thất chính xác, không phát sinh

Ký hợp đồng thi công

Mạnh Hệ hoàn tiền thiết kế.III. Mẫu thiết kế nội thất biệt thự đẹp

Không có một chuẩn mực nào về cái đẹp trong thiết kế thi công nội thất biệt thự bởi vẻ đẹp là không giới hạn, biến hóa muôn màu muôn vẻ, luôn đa dạng phong cách từ cổ điển đến tân cổ điển và hiện đại, từ cầu kỳ đến đơn giản hóa,… Xin giới thiệu đến các bạn những mẫu biệt thự đẹp mà Nội thất Mạnh Hệ đã thiết kế.

Thiết kế nội thất biệt thự hiện đại

Thiết kế nội thất biệt thự cổ điển

Thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển

Thiết kế nội thất biệt thự mini

Thiết kế nội thất biệt thự vườn

Xem chi tiết: https://noithatmanhhe.vn/thiet-ke-noi-that-biet-thu

28 views
This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now